4 Mẹo Seo (seo) hàng đầu nên thử

 

Mẹo Seo (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) từ các chuyên gia Tiếp thị mạng thành công có thể cung cấp các phương pháp ưa thích để đưa nhiều công cụ tìm kiếm trực tuyến hơn cũng như mọi người đến trang web của bạn. Và nhiều công cụ tìm kiếm trực tuyến hơn cộng với nhiều người hơn nữa là một công thức đơn giản để có nhiều nhấp chuột cũng như bán hàng hơn, một chiến thắng dành cho các chuyên gia tiếp thị trực tuyến trong tất cả các lĩnh vực cụ thể.

dịch vụ seo tphcm

Vì vậy, hãy cùng theo đuổi, dưới đây là một số đề xuất Hàng đầu về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm tạo thành những đề xuất đã thực sự ở đó, đã thực hiện điều đó, với kết quả hiệu quả:

1. Chọn một tên miền giàu cụm từ khóa

Điều này có thể không liên tục khả thi ở nhiều thị trường ngách cụ thể cho các từ khóa phổ biến hơn nhiều. Do đó, bạn có thể tập trung vào việc tạo các trang web nhỏ dựa trên từ khóa. Ví dụ: nếu trang web của bạn liên quan đến webhosting, bạn có thể tạo các trang web nhỏ về lưu trữ web nhưng với một cụm từ khóa ít được công nhận hơn, chẳng hạn như “webhosting chi phí thấp”.

2. Chọn URL thân thiện với công cụ tìm kiếm trên Internet

Sử dụng URL thân thiện với công cụ tìm kiếm khi khả thi. Bạn dự định chắc chắn sử dụng dấu gạch ngang cũng như dấu gạch ngang trong tất cả các URL của mình cũng như lý tưởng nhất là URL phải là từ khóa kết nối với trang web. Ví dụ: nếu trang web là về lưu trữ web, thì LINK có thể là lưu trữ web hoặc web_hosting.

3. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn

Đối với các trang web mà bạn cho là quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng chúng có địa chỉ ip đặc biệt cho mỗi trang web. Yếu tố này là cần thiết là nhiều trang web trên một giải pháp tổ chức “chung” chia sẻ cùng một địa chỉ ip. Nếu bất kỳ trang web nào trong số này thực sự bị đặt ngoài vòng pháp luật bởi công cụ tìm kiếm trên internet, nó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn hoặc có thể dẫn đến việc trang web của bạn cũng bị đặt ngoài vòng pháp luật, vì nó đang chia sẻ cùng một địa chỉ ip.

4. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa

Điều rất quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi xác định những cụm từ tìm kiếm bạn sẽ tập trung vào khi nâng cao trang web của mình. Một công cụ phổ biến mà bạn có thể sử dụng là Excellent Keywords, một ứng dụng chương trình phần mềm nghiên cứu cụm từ tìm kiếm hoàn toàn miễn phí.

Hãy thử cung cấp những ý tưởng SEO này cũng như kiểm tra kết quả của chính bạn. Xem những gì hoạt động tốt nhất cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và sau đó lặp lại một cách thích hợp với các chiến dịch hoàn toàn mới trong suốt cả năm để giữ cho luồng lưu lượng truy cập trang web, số nhấp chuột và doanh số bán hàng đến với bạn.

Posted in:
Articles by
Published:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *